A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Phổ thông DTNT Bạc Liêu tổ chức đón bằng công nhận trường học đạt chuẩn quốc gia

Sáng ngày 08/10, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Bạc Liêu trực thuộc Sở GD, KHCN Bạc Liêu đã  tổ chức lễ đón bằng công nhận trường học đạt chuẩn quốc gia. Đến dự lễ có ông Võ Thanh Giang - Phó Giám đốc Sở GD, KHCN, ông Hồ Thanh Thủy- Bí thư Huyện ủy huyện Hòa Bình, lãnh đạo UBND huyện Hòa Bình…

Trường Phổ thông Dân tộc nội trú được thành lập vào năm 1993, tọa lạc trên địa bàn ấp Thị trấn A, thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình. Trường PTDTNT là trường chuyên biệt mang tính chất phổ thông, dân tộc và nội trú, được thành lập cho con em dân tộc thiểu số, con em gia đình các dân tộc định cư lâu dài tại vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn nhằm góp phần tạo nguồn đào tạo cán bộ và nguồn nhân lực có chất lượng cho vùng này.

Trải qua 27 năm xây dựng và trưởng thành thầy và trò Trường PT DTNT tỉnh Bạc Liêu đã không ngừng cố gắng vươn lên trong mọi mọi hoàn cảnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đội ngũ CBQL, giáo viên, nhân viên của trường tận tụy, tận tâm, tích cực tham gia xây dựng nhà trường; các em học sinh luôn ra sức học tập và rèn luyện để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi. Cơ sở vật chất của trường luôn được lãnh đạo UBND tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo (nay là Sở GD, KHCN) quan tâm đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại, đáp ứng yêu cầu sinh hoạt, học tập, vui chơi của gần 500 học sinh nội trú; các chế độ chính sách dành cho học sinh được giải quyết đầy đủ, kịp thời,... Đến nay, nhà trường đã đạt 5/5 tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn quốc gia theo quy định của Bộ GDĐT, được Chủ tịch UBND tỉnh ban hành quyết định công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 năm 2020.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, ông Võ Thanh Giang, Phó Sở GD, KHCN đã trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia Mức độ 1, lãnh đạo huyện Hòa Bình đã trao tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích đóng góp xây dựng nhà trường đạt chuẩn quốc gia.

Ông Võ Thanh Giang, Phó Giám đốc Sở GD, KHCN trao tặng Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia Mức độ 1 
cho tập thể lãnh đạo trường
Lãnh đạo huyện Hòa Bình trao Giấy khen của cho tập thể trường và các cá nhân

 

Thanh Sơn

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan